LÃNH ĐẠO PHÒNG NÔNG NGHIỆP VÀ XÃ PHƯỚC AN THĂM MÔ HÌNH CƠ SỞ THỦ CÔNG TRANH, TRE, MÁI LÁ VÀ SẢN PHẨM TRÀ LÁ TRE

Thứ tư - 23/08/2023 05:57 201 0
Lãnh đạo phòng nông nghiệp và xã phước an thăm mô hình cơ sở thủ công tranh, tre, mái lá và sản phẩm trà lá tre của hộ ông Nguyễn Trung Tuấn, ấp Văn Hiên, xã Phước An.
Lãnh đạo huyện và xã chia sẽ cùng nhóm hỗ trợ công nghệ của thạc sỹ Nguyễn Chí Thành, giảng viên Đại học y dược và Công ty TNHH Sắc Mộc Tinh
       Sáng 23/8/2023 đồng chí Trần Hải Hà, Trưởng phòng nông nghiệp huyện Hớn Quản cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước An thăm cơ sở sản xuất thủ công tranh, tre, mái lá và sản phẩm trà lá tre của hộ ông Nguyễn Trung Tuấn, ấp Văn Hiên 1.
       Cơ sở của ông Tuấn chuyên gia công sản phẩm tranh mái lá, tre tầm vông xuất đi các tỉnh thành trong nước, nhiều nhất là TP HCM. Đặc biệt, sản phẩm trà lá tre được tinh chế công phu trên cơ sở hỗ trợ công nghệ của các giảng viên Đại học y dược TP. HCM và công ty Sắc Mộc Tinh, chuyên sản xuất các sản phẩm sinh học tự nhiên.

Các sản phẩm tre của cơ sở

Công nhân đang làm việc tại cơ sở
       Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở nuôi trùn quế với khoảng 300m2, mỗi tháng bán 8 tấn sinh khối ra thị trường.
Cơ sở này đã tạo việc làm ổn định cho trên 10 lao động tại địa phương.

Nguồn tin: Trang Facebook Người Phước An